PIANOPLAYS
 • support_alt
  Hỗ trợ trực tuyếnGọi: 098.5566.141
 • open_alt
  T2 - CN 8.00 - 21.00Ngày lễ NGHỈ

Chính sách và quy định chung

pianoplays.vn là website do Hộ Kinh Doanh PIANOPLAYS phát triển và giữ bản quyền. Quý khách vui lòng lưu ý những quy định dưới đây khi sử dụng:

 • Chúng tôi cam kết rằng mọi thông tin và dữ liệu liên quan tới sản phẩm, dịch vụ hoặc các nội dung khác tại trang website: pianoplays.vn được cung cấp với mức độ tin cậy cao nhất nhằm giúp người tiêu dùng tra cứu, tham khảo, tìm hiểu và định hướng thông tin trước khi quyết định mua sản phẩm. Vì vậy, PIANOPLAYS không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì đối với bất kỳ ai liên quan đến việc sử dụng các thông tin có trên website.
 • Biểu tượng tên miền website pianoplays.vn, logo của PIANOPLAYS và giao diện trên website là sở hữu của Hộ Kinh Doanh PIANOPLAYS, đã được đăng ký bản quyền thương hiệu và không được sử dụng lại với bất kỳ hình thức nào.
 • Toàn bộ website và các nội dung, thông tin chi tiết cụ thể của website thuộc quyền sở hữu của Hộ Kinh Doanh PIANOPLAYS, được bảo hộ theo pháp luật của nước CHXHCN Việt Nam. Tuỳ thuộc yêu cầu hoạt động, Hộ Kinh Doanh PIANOPLAYS có thể điều chỉnh tổng thể việc sử dụng website hoặc các nội dung của website. Mọi hành vi sao chép, ăn cắp bản quyền sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật nước CHXHCN Việt Nam.
 • Người sử dụng phải tuân theo những hướng dẫn và chỉ dẫn sử dụng website pianoplays.vn một cách đầy đủ, đúng cách nhất và không có bất kỳ hành vi nào trái pháp luật, trái đạo đức trong việc sử dụng website.
 • Khi Quý khách hàng truy cập vào website của chúng tôi thì được mặc nhiên hiểu rằng Quý khách đã đọc và hiểu rõ các Quy định sử dụng của website, đồng ý với các Quy định được đặt ra một cách tự nguyện.